Giới thiệu

Thiết kế hệ thống điện công nghiệp đóng vai trò rất quan trọng cho giai đoạn xây dựng nhà máy và hiệu quả hoạt động của các bộ phận máy móc sản xuất. Hệ thống điện được thiết kế hợp lý, phù hợp với không gian, tiêu chuẩn của môi trường sẽ đảm bảo được quá trình hoạt động diễn ra suông sẽ. Chính vì tầm quan trọng đó, Bến Thành cung cấp dịch vụ thiết kế hệ thống điện cho nhà máy, trung tâm thương mại, khu trung cư.

Hệ thống điện công nghiệp được thi công lắp đặt chính xác, cẩn thẩn sẽ đảm bảo những rủi ro về sự cố xảy ra trong quá trình đi vào vận hành. Để thi công hệ thống điện công nghiệp cần phải có những người kỹ thuật am hiểu kỹ thuật, bản vẽ thiết kế. Bến Thành với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật cung cấp dịch vụ thi công hệ thống điện theo yêu cầu nhà máy.

EGN một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế tủ điện công nghiệp uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh cho các công trình của chủ đầu tư, thầu chính, thầu phụ. Với đội ngũ kỹ thuật kỹ sư chuyên ngành điện công nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế hệ thống điện cho các nhà máy lớn ở các khu công nghiệp gồm các tủ điện phân phối MDB, DB, tủ điện ATS, tủ điện phân phối tổng MSB...

Tài Liệu

Để hiểu rõ hơn các giải pháp về sản phẩm & dịch vụ cũng như năng lực và các cam kết dịch vụ của TEDFAST , xin mời Quý khách xem Hồ sơ năng lưc của chúng tôi

 

Các hạng mục dịch vụ

Thế mạnh của TEDFAST

Hoạt động ổn định

Sau khi thi công, khách hàng sẽ được đào tạo về kỹ thuật, hướng dẫn sự dụng đảm bảo việc vận hành đúng kỹ thuật, những sự cố xảy ra trong quá trình hoạt động được bên phía dịch vụ bảo hành, bảo trì để không xảy ra những sự cố đáng tiếc.

Đảm bảo độ chính xác

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng sẽ đảm bảo được độ chính xác chi tiết trong các giai đoạn thi công, đảm bảo việc vận hành trơn tru.

Đảm bảo tiến độ

Để đảm bảo tiến độ cho các khâu hoạt động tiếp theo như sản xuất, khách hàng nên sử dụng dịch vụ để chuyên môn hoá đảm bảo thời gian hoàn thành dự án theo yêu cầu.

Phù hợp ngân sách

Trước khi thi công, khách hàng sẽ được khảo sát báo giá, dự trù ngân sách nhân công, vật tư đảm bảo đúng kế hoạch ngân sách cho khách hàng.

Quy trình dịch vụ

Khách hàng đến với chúng tôi với ý tưởng và những yêu cầu, TEDFAST cung cấp dịch vụ và
giải pháp trọn gói trong suốt quá trình biến ý tưởng thành hiện thực

Lên danh sách tất cả những máy móc, trang thiết bị công trình đang sử dụng, cần được bảo trì. Trường hợp phát sinh máy móc, thiết bị mới, bộ phận bảo trì cần cập nhật ngay vào hệ thống.

Chuyên viên kỹ thuật xem xét từng tính năng, công năng của thiết bị chuyên dùng. Từ đó xác định tần suất bảo dưỡng, bảo trì máy móc như thế nào cho phù hợp.

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống cơ điện sẽ căn cứ vào kết quả khảo sát để lên kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng.  Và trình lên chủ nhà hoặc đơn vị chủ đầu tư để phê duyệt.

Đề xuất các thiết bị, vật tư cần thiết cho việc bảo trì và tiến hành mua hàng theo kế hoạch đã được chủ đầu tư phê duyệt. Đảm bảo thực hiện đúng kế hoạch và tiến độ đã cam kết.

Theo đúng kế hoạch đã đưa ra, đơn vị bảo trì tòa nhà sẽ tiến hành bảo trì, bảo dưỡng. Và ký nghiệm thu biên bản bảo trì bảo dưỡng, không gây ảnh hưởng tới quá trình vận hành của công trình.

Lập danh mục máy móc, thiết bị cần bảo trì
Khảo sát hiện trạng
Lập kế hoạch bảo trì bảo dưỡng
Chuẩn bị bảo trì, bảo dưỡng
Thực hiện bảo trì, bảo dưỡng

Tư vấn ngay