Giới thiệu

Thiết kế hệ thống điện công nghiệp đóng vai trò rất quan trọng cho giai đoạn xây dựng nhà máy và hiệu quả hoạt động của các bộ phận máy móc sản xuất. Hệ thống điện được thiết kế hợp lý, phù hợp với không gian, tiêu chuẩn của môi trường sẽ đảm bảo được quá trình hoạt động diễn ra suông sẽ. Chính vì tầm quan trọng đó, Bến Thành cung cấp dịch vụ thiết kế hệ thống điện cho nhà máy, trung tâm thương mại, khu trung cư.

Hệ thống điện công nghiệp được thi công lắp đặt chính xác, cẩn thẩn sẽ đảm bảo những rủi ro về sự cố xảy ra trong quá trình đi vào vận hành. Để thi công hệ thống điện công nghiệp cần phải có những người kỹ thuật am hiểu kỹ thuật, bản vẽ thiết kế. Bến Thành với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật cung cấp dịch vụ thi công hệ thống điện theo yêu cầu nhà máy.

EGN một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế tủ điện công nghiệp uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh cho các công trình của chủ đầu tư, thầu chính, thầu phụ. Với đội ngũ kỹ thuật kỹ sư chuyên ngành điện công nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế hệ thống điện cho các nhà máy lớn ở các khu công nghiệp gồm các tủ điện phân phối MDB, DB, tủ điện ATS, tủ điện phân phối tổng MSB...

Tài Liệu

Để hiểu rõ hơn các giải pháp về sản phẩm & dịch vụ cũng như năng lực và các cam kết dịch vụ của TEDFAST , xin mời Quý khách xem Hồ sơ năng lưc của chúng tôi

 

Các hạng mục dịch vụ

Thế mạnh của TEDFAST

Hoạt động ổn định

Sau khi thi công, khách hàng sẽ được đào tạo về kỹ thuật, hướng dẫn sự dụng đảm bảo việc vận hành đúng kỹ thuật, những sự cố xảy ra trong quá trình hoạt động được bên phía dịch vụ bảo hành, bảo trì để không xảy ra những sự cố đáng tiếc.

Đảm bảo độ chính xác

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng sẽ đảm bảo được độ chính xác chi tiết trong các giai đoạn thi công, đảm bảo việc vận hành trơn tru.

Đảm bảo tiến độ

Để đảm bảo tiến độ cho các khâu hoạt động tiếp theo như sản xuất, khách hàng nên sử dụng dịch vụ để chuyên môn hoá đảm bảo thời gian hoàn thành dự án theo yêu cầu.

Phù hợp ngân sách

Trước khi thi công, khách hàng sẽ được khảo sát báo giá, dự trù ngân sách nhân công, vật tư đảm bảo đúng kế hoạch ngân sách cho khách hàng.

Quy trình dịch vụ

Khách hàng đến với chúng tôi với ý tưởng và những yêu cầu, TEDFAST  cung cấp dịch vụ và
giải pháp trọn gói trong suốt quá trình biến ý tưởng thành hiện thực

Để có thể lắp đặt hệ thống cơ điện M&E một cách chính xác và hiệu quả thì trước tiên cần phải tìm hiểu và nắm rõ những đặc điểm của công trình đó. Chính vì vậy mà bước đầu tiên của quá trình thi công hệ thống cơ điện là tiến hành khảo sát toàn bộ công trình.

Quá trình khảo sát này sẽ giúp nhà thầu hiểu rõ quy mô, kết cấu mặt bằng, điều kiện thi công cũng như xác định được các vị trí lắp đặt chính cho hệ thống cơ điện. Bên cạnh đó, đơn vị thi công cũng cần phải nắm rõ được nhu cầu, mục đích sử dụng của công trình và các loại thiết bị cơ điện theo yêu cầu của khách hàng.

Ngay sau khi đã hoàn thành khảo sát công trình thì nhà thầu cần bắt tay vào việc thiết kế thi công hệ thống cơ điện M&E cho công trình. Bản thiết kế hệ thống cơ điện trước hết là giúp cho các đơn vị thi công kiểm soát và nắm bắt được tiến độ cũng như các công việc cần triển khai trong từng giai đoạn cụ thể. 

Ngoài ra, bản thiết kế này còn giúp cho chủ đầu tư hình dùng rõ ràng và hiểu hơn về cách thức triển khai hệ thống cơ điện, đồng thời nắm được một cách chi tiết và cụ thể về chi phí lắp đặt hệ thống cho công trình. 

Trong khi tiến hành thi công hệ thống cơ điện M&E cho công trình, để đảm bảo quá trình diễn ra thuận lợi thì cần phải bảo đảm rằng tất cả các kỹ sư tham gia thi công đều đã được phổ biến rõ ràng về các đặc điểm, điều kiện công trình và đã tìm hiểu kỹ càng về sơ đồ lắp đặt hệ thống. 

Từng khu vực cần có người quản lý để phân công nhiệm vụ cho công nhân. Ngoài ra, mỗi khu vực cũng sẽ có một kỹ sư giám sát phù hợp để chắc chắn các khâu thi công đúng kỹ thuật và theo sát thiết kế ban đầu. 

Sau khi thi công hệ thống cơ điện, việc nghiệm thu có vai trò rất quan trọng. Tính tương thích và tính ổn định của hệ thống cơ điện M&E có thể được kiểm tra thông qua quá trình nghiệm thu này. Khi đã chắc chắn hệ thống lắp đặt hoạt động ổn định, đảm bảo chất lượng thì đơn vị thi công sẽ bàn giao lại hồ sơ thiết bị như phiếu bảo hành, phiếu thanh toán… và chuyển giao hợp đồng thanh toán cho chủ doanh nghiệp.

Bước cuối cùng trong quy trình là bảo trì định kỳ hệ thống cơ điện theo cam kết ban đầu với khách hàng. Việc này nhằm đảm bảo toàn bộ các thiết bị và hệ thống cơ điện M&E của công trình luôn trong trạng thái tốt và hoạt động ổn định.

Việc kiểm tra hệ thống cơ điện M&E định kỳ sẽ giúp phát hiện các vấn đề của hệ thống một cách nhanh chóng, sau đó đưa ra phương án sửa chữa và thay thế thiết bị kịp thời để đảm bảo hiệu quả hoạt động cũng như an toàn của hệ thống. Ngoài ra, việc này còn giúp kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị trong hệ thống cơ điện.

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
Tiến hành thiết kế bản vẽ
Tiến hành thi công
Tiến hành nghiệm thu và đưa vào sử dụng
Thực hiện bảo trì công trình theo cam kết ban đầu với khách hàng

Tư vấn ngay