CÔNG TY TNHH TEDFAST

Thành lập ngày 13/06/2018, trải qua thời gian hoạt động và phát triển, TEDFAST như người bạn đồng hành với các doanh nghiệp kỹ thuật trên hành trình tìm kiếm khách hàng, mở rộng quy mô kinh doanh, khai sáng lối truyền thông xưa cũ, tạo bước đà thuận tiện để doanh nghiệp xây dựng kỹ thuật dễ dàng tiếp cận và cạnh tranh trên thị trường khốc liệt.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và tận tâm, luôn đặt sứ mệnh sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, EGN đã được sự tin tưởng hợp tác của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Đây chính là động lực to lớn giúp chúng tôi nâng tầm giá trị sản phẩm cũng như củng cố chất lượng dịch vụ hoàn hảo hơn trong tương lai.

Tầm Nhìn

Trở thành công ty top 10 Việt Nam & khu vực trong việc xây dựng các giải pháp về lĩnh vực hoạt động truyền thông, marketing, kinh doanh bằng công nghệ & các phương tiện khác.

Sứ Mệnh

Cung cấp các giải pháp chuyển đổi số từ nội dung đến công nghệ, mang đến sự nhất quán về truyền đạt thông tin  của doanh nghiệp trong các hoạt động truyền thông, marketing, kinh doanh & bán hàng.

Chuyên gia

Sự đồng hành và cống hiến của đội ngũ nhân viên trong suốt quá trình thành lập và phát triển đã góp phần mang thương hiệu của EGN đến gần hơn với quý khách hàng.

KTS. Nguyễn Văn A
Nhà sáng lập kiêm CEO
KTS. Nguyễn Văn K
Giám đốc kĩ thuật
KS. Vũ Thị Hương T
Trường Phòng Kinh Doanh
KS. Phan Hoàng T
Trưởng Bộ Phận Thẩm Tra
KS. Trần Quốc A
Trưởng Phòng Hành Chính

Cột mốc phát triển

Thành lập vào ngày 1/1/2010 với đội ngũ là các anh em kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm. Công tác chủ yếu trong giai đoạn này là thiết kế xây dựng công trình, tư vấn đầu tư xây dựng dự án. 

Năm 2012, đầu tư xây dựng nhà xưởng, trang bị máy móc thiết bị phục vụ sản xuất hàng loạt, đáp ứng tiến độ công trình.

Năm 2014, tích lũy tài chính, giai đoạn giao thời từ một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế thành nhà đầu tư xây dựng nhà ở, kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp.

Bảo toàn và phát triển vốn kinh doanh. Thực hiện lợi nhuận trên vốn từ 30% trở lên.

Duy trì phát huy những lợi thế về vốn, thương hiệu của Công ty; Nâng cao năng lực quản lý, năng lực cạnh tranh trên thị trường, chủ động hội nhập kinh tế khu vực và quốc tế.

Đảm bảo mục tiêu chung của doanh nghiệp là hiệu quả, phát triển bền vững. 

Công ty tiếp tục thực hiện các chiến lược phát triển đã được xác định: Phát triển đầu tư dự án, hoàn thiện hệ thống kinh doanh bất động sản; kinh doanh các dịch vụ nhà hàng khách sạn, các khu trung tâm thương mại cho thuê, văn phòng cho thuê; Giữ vững thị trường, thị phần trong hoạt động kinh doanh xây lắp; Xây dựng và phát triển ổn định hệ thống kinh doanh dịch vụ khu đô thị, dịch vụ cung cấp vật tư thiết bị chính, dịch vụ lao động.

2010
2012
2014
2016
2020

Tư vấn ngay